Giải pháp

Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Điện mặt trời cho doanh nghiệp
Điện mặt trời cho doanh nghiệp
Điện mặt trời cho doanh nghiệp
Điện mặt trời cho doanh nghiệp
Điện mặt trời cho doanh nghiệp
Điện mặt trời cho doanh nghiệp
Điện mặt trời cho doanh nghiệp
Điện mặt trời cho doanh nghiệp
Điện mặt trời cho doanh nghiệp
Điện mặt trời cho doanh nghiệp
Chia sẻ:
  • zalo

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP

Tình hình hiện nay:

            Năng lượng là ngành đi đầu trong quá trình phát triển của đất nước nói chung cũng như bản thân doanh nghiệp nói riêng.     Hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tiêu thụ điện năng ngày càng lớn. Chi phí cho hoá đơn tiền điện tăng cao hàng năm, chiếm một phần lớn trong chi phí sản xuất, vận hành của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thường có rất ít giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này cho đến khi điện năng lượng mặt trời xuất hiện.

Giới thiệu hệ thống điện mặt trời:

            Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ được lắp trên mái của các nhà xưởng, công trình xây dựng, toà nhà văn phòng. Hệ thống điện sẽ luôn ưu tiên sẽ dụng hết 100% nguồn điện từ điện mặt trời, khi điện mặt trời không đủ đáp ứng cho nhu cầu của doanh nghiệp, hệ thống sẽ sử dụng song song với điện lưới quốc gia để bù đắp phần thiếu hụt này.

            Hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm 3 thành phần chính:

                        + Tấm pin năng lượng mặt trời: chuyển đổi quang năng ánh sáng mặt trời thành dòng điện 1 chiều (DC), chiếm 60% chi phí đầu tư nên việc lựa chọn tấm pin rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng kém (loại B, C, D) trên thị trường, chúng ta nên chọn lựa mua pin từ những đơn vị uy tín trên thị trường, đảm bảo hàng loại A từ những nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời hàng đầu.

                        + Inverter (bộ biến tần): thiết bị chuyển đổi dòng điện DC của tấm pin thành điện xoay chiều AC sử dụng trong sinh hoạt. Chọn lựa Inverter từ các hãng sản xuất lớn, hiệu suất chuyển đổi cao sẽ giúp hệ thống cho năng suất tốt, hoạt động một cách bền bỉ. Inverter được lắp đặt ở khu vực có mái che, bên hông nhà xưởng hoặc ở các vị trí thuận tiện cho việc kiểm tra, đấu nối tủ điện …

                        + Tủ điện: giúp bảo vệ các thiết bị trong hệ thống, tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.

                        + Thiết bị giám sát 24/7: Giúp theo dõi việc sản xuất điện năng liên tục, đảm bảo hệ thống sẽ hoạt động ổn định, đồng thời cảnh báo các lỗi trong quá trình hoạt động để có thể bảo trì, sửa chữa hiệu quả.

            Để một hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt cho doanh nghiệp hoạt động ổn định, an toàn, hiệu suất cao Chúng ta cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm.

 


LỢI ÍCH CỦA ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP

Tiết kiệm chi phí điện năng:

            Giá điện giờ cao điểm khối kinh doanh có thể lên tới ~5000đ/kwh, khối sản xuất ~3000đ/kwh, bằng việc ưu tiên sử dụng nguồn điện mặt trời trước khi sử dụng điện lưới, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, lượng điện dư doanh nghiệp có thể bán cho EVN khi có chính sách FIT mới.

Hiệu quả kinh tế cao, bền vững:

            Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng có thể coi như là vô tận, chúng ta có thể khai thác và sử dụng một các thoải mái mà không lo cạn kiệt. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng hàng năm chiếm 1 phần rất nhỏ so với hiệu quả kinh tế mang lại, hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời lắp trên mái giúp giảm nhiệt nhà xưởng, khu nhà văn phòng …. Tuổi thọ hệ thống điện mặt trời lên đến 30 năm, doanh nghiệp đầu tư 1 lần có thể khai thác và sử dụng lâu dài, bền vững.

Đạt các chứng chỉ xanh, nâng cao uy tín, giá trị thương hiệu:

            Năng lượng xanh đang là xu hướng chung của thế giới và sẽ chiếm một tỷ trọng lớn của ngành năng lượng trong tương lai. Doanh nghiệp sử dụng điện mặt trời không những thể hiện tầm nhìn của người đứng đầu doanh nghiệp mà còn thể hiện cam kết chung tay vì cộng đồng, có trách nhiệm bảo vệ môi trường. Từ đó, nâng cao uy tín doanh nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu, mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư và gia tăng lợi nhuận.

Thân thiện với môi trường:

            Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Trong quá trình hoạt động, hệ thống không tốn chi phí nguyên vật liệu đầu vào và thải ra các chất thải gây hại cho môi trường.

Hưởng lợi từ chính sách mua điện của nhà nước:

            Điện năng lượng mặt trời phát lên lưới sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Mức giá điện lực mua lại sẽ phụ thuộc vào chính sách của nhà nước tại thời điểm lắp đặt.


TẠI SAO CHỌN BQ SOLAR

BQSOLAR tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời.

            + Kinh nghiệm: Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm BQSOLAR mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, chi phí tối ưu nhất.

            + Chất lượng dịch vụ: Khi khách hàng lựa chọn và đặt lòng tin, BQSOLAR sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, chính sách bảo hành, hậu mãi rõ ràng, tin cậy.

            + Hàng hoá, sản phẩm: Các sản phẩm BQSOLAR cung cấp có mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

            + Giá cả cạnh tranh: Nhờ thiết kế tối ưu hệ thống, không có các chi tiết thừa, BQSOLAR mang lại hệ thống NLMT có chi phí cạnh tranh.

            + Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, lắng nghe các nhu cầu của khách hàng.


BQ SOLAR SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ TỐI ƯU HIỆU QUẢ CHO HỆ THỐNG

            Nhằm giúp hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định và tạo ra sản lượng tối đa, đồng thời với chi phí tối thiểu BQ SOLAR sử dụng các thiết bị mang thương hiệu đã được kiểm định tại Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và các quốc gia tiên tiến trên thế giới

Tấm pin năng lượng mặt trời: CANADIAN, LONGI, QCELLS.

Inverter hòa lưới: SMA, SUNGROW, GROWATT, INVT, KEHUA.

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ