Giải pháp

Doanh nghiệp cho thuê mái theo hình thức DPPA

Doanh nghiệp cho thuê mái theo hình thức DPPA
Doanh nghiệp cho thuê mái theo hình thức DPPA
Chia sẻ:
  • zalo

DOANH NGHIỆP CHO THUÊ MÁI THEO HÌNH THỨC DPPA

Giới thiệu cơ chế DPPA

            Cơ chế DPPA là cơ chế cho phép khách hàng sử dụng điện có cam kết hoặc mục tiêu sử dụng năng lượng sạch, phát triển bền vững (điển hình là khách hàng công nghiệp hoặc thương mại, sau đây viết tắt là “Doanh Nghiệp”) tiếp cận và mua trực tiếp một lượng điện được từ một đơn vị phát điện năng lượng tái tạo (sau đây viết tăt là “Nhà đầu tư điện mặt trời”) thông qua một hợp đồng song phương dài hạn có giá và thời hạn hợp đồng do hai bên thỏa thuận và thống nhất.

Cho thuê mái theo cơ chế DPPA

            Doanh nghiệp có mái nhà xưởng đáp ứng một số tiêu chí đầu tư, có thể cho thuê phần mái nhàn rỗi của mình để giảm chi phí tiền điện và tăng thêm thu nhập.

            BQSOLAR sẽ tiến hành đầu tư, chịu mọi chi phí lắp đặt toàn bộ hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng của doanh nghiệp, thực hiện thủ tục đấu nối lưới điện EVN. Sau đó, BQSOLAR sẽ ký hợp đồng dài hạn bán điện mặt trời cho doanh nghiệp, lượng điện dư thừa sẽ được bán cho EVN.  

 


LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP CHO THUÊ MÁI

            DOANH NGHIỆP CHỈ BỎ RA CHI PHÍ 0Đ!

Tiết kiệm chi phí điện năng

            Doanh nghiệp sẽ được mua điện mặt trời dài hạn trong 15 - 20 năm với giá thấp hơn 10 - 15% so với giá bán điện của EVN. Giá bán điện EVN tăng theo từng năm dẫn đến khoản chi phí tiền điện doanh nghiệp tiết kiệm được ngày càng lớn.

Doanh thu bán điện cho EVN

            Lượng điện năng dư thừa từ hệ thống điện mặt trời mà doanh nghiệp không sử dụng hết sẽ được bán cho EVN, doanh nghiệp cho thuê mái sẽ nhận được 10% doanh thu này.

Đạt các chứng chỉ xanh, nâng cao uy tín, giá trị thương hiệu

            Năng lượng xanh đang là xu hướng chung của thế giới và sẽ chiếm một tỷ trọng lớn của ngành năng lượng trong tương lai. Doanh nghiệp sử dụng điện mặt trời không những thể hiện tầm nhìn của người đứng đầu doanh nghiệp mà còn thể hiện cam kết chung tay vì cộng đồng, có trách nhiệm bảo vệ môi trường. Từ đó, nâng cao uy tín doanh nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu, mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư và gia tăng lợi nhuận.

Thân thiện với môi trường

            Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Trong quá trình hoạt động, hệ thống không tốn chi phí nguyên vật liệu đầu vào và thải ra các chất thải gây hại cho môi trường.

Giảm nhiệt độ, gia tăng tuổi thọ mái nhà xưởng

            Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt trên mái nhà xưởng sẽ giúp cho nhiệt độ mái nhà xưởng thấp hơn 5 đến 7oC so với thông thường. Ngoài ra còn giúp mái nhà xưởng tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và các tác nhân gây hại khác… qua đó gia tăng tuổi thọ của mái nhà.


TẠI SAO CHỌN BQ SOLAR

BQSOLAR tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời.

            + Kinh nghiệm: Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm BQSOLAR mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, chi phí tối ưu nhất.

            + Chất lượng dịch vụ: Khi khách hàng lựa chọn và đặt lòng tin, BQSOLAR sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, chính sách bảo hành, hậu mãi rõ ràng, tin cậy.

            + Hàng hoá, sản phẩm: Các sản phẩm BQSOLAR cung cấp có mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

            + Giá cả cạnh tranh: Nhờ thiết kế tối ưu hệ thống, không có các chi tiết thừa, BQSOLAR mang lại hệ thống NLMT có chi phí cạnh tranh.

            + Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, lắng nghe các nhu cầu của khách hàng.


BQ SOLAR SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ TỐI ƯU HIỆU QUẢ CHO HỆ THỐNG

            Nhằm giúp hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định và tạo ra sản lượng tối đa, đồng thời với chi phí tối thiểu BQ SOLAR sử dụng các thiết bị mang thương hiệu đã được kiểm định tại Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và các quốc gia tiên tiến trên thế giới

Tấm pin năng lượng mặt trời: CANADIAN, LONGI, SUNTECH, QCELLS.

Inverter hòa lưới: SMA, SUNGROW, GROWATT, INVT, KEHUA.

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ