CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BẢO QUÂN

I – BẢO HÀNH

A. Chính hãng từ nhà sản xuất

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng dòng và hãng sản xuất.

– Sản phẩm phải còn tem bảo hành, không bị mờ, rách. Sản phẩm còn sổ bảo hành của nhà sản xuất/ nhà phân phối bqsolar.vn và không có dấu hiệu tháo dở, sửa chữa, va đập,…

– Những hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất được bảo hành theo quy định của hãng. Trong trường hợp này quý khách có thể được hãng đổi mới thân máy (trừ phụ kiện và hộp đựng…) và được bảo hành tiếp từ ngày mua.

B. Từ nhà phân phối bqsolar.vn

– Hỗ trợ khách hàng tối đa đối với các trường hợp đủ điều kiện bảo hành của hãng sản xuất.

– Hỗ trợ bảo hành các phụ kiện đi kèm theo máy (ngoài điều kiện bảo hành của hãng) 1 tháng kể từ ngày mua hàng được tính trên hóa đơn.

– KHÔNG nhận bảo hành tại nhà đối với tất cả sản phẩm.

– Đối với khách hàng ở xa, vui lòng gửi sản phẩm đến địa chỉ: 56 đường số 9, phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ bảo hành. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

– Đối với những sản phẩm đã hết hạn bảo hành từ nhà sản xuất, bqsolar.vn sẽ hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa/ thay mới với chi phí ưu đãi hoặc tư vấn khách hàng mua sản phẩm mới hơn.

 

II – NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

– Sản phẩm đã hết hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất (thông thường là 24 tháng đối với mặt hàng đèn năng lượng mặt trời, 5 năm đối với Inverter, 12 năm đối với tấm pin năng lượng mặt trời..).

– Sản phẩm có tem bảo hành bị mất, mờ, lem, tẩy xóa, dán đè, sửa đổi… hoặc bị mất phiếu bảo hành (đối với các sản phẩm không thể dán tem bảo hành).

– Sản phẩm có số mã vạch, số serial, MAC, IMEI,… không trùng khớp với số trên phiếu bảo hành. Các trường hợp không xác định được số mã vạch, số serial, MAC, IMEI,…cũng không được bảo hành từ hãng.

– Sản phẩm bị cháy nổ, hỏng hóc do tác động cơ học. Biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước. Sản phẩm bị động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Sản phẩm mua từ nhà phân phối khác không thuộc BQSolar

– Sản phẩm bị khách hàng tự ý tháo dở, sửa chữa, can thiệp trước khi đem đến bảo hành.

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng từ khách hoặc các đơn vị vận chuyển khác.

– Các trường hợp không bảo hành khác theo quy định của hãng sản xuất.

 

III – CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ BQSOLAR

– Sản phẩm NLMT được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành (áp dụng cho các sản phẩm thỏa điều kiện bảo hành như đã nêu ở mục I)

– Đối với những sản phẩm không áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 thì thời gian giải quyết bảo hành từ 3 đến 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết).

– Đối với các sản phẩm và thiết bị không thể thay thế, sửa chữa được do hết hàng, không còn sản xuất, không còn lưu hành trên thị trường,… thì Quý khách sẽ được nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục từ ngày mua hàng sản phẩm trước đó chứ không bảo hành lại từ đầu.

– Đối với các thiết bị ngoài khả năng bảo hành của nhà phân phối, bqsolar.vn sẽ hỗ trợ khách hàng gửi sản phẩm sang nhà sản xuất ở nước ngoài để được bảo hành chính hãng. Khách hàng vui lòng đợi từ 4 đến 6 tuần tùy thuộc vào tiến độ bảo hành của hãng.

– Trong thời gian bảo hành, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng liên tục, bqsolar.vn có hỗ trợ sản phẩm khác có tính năng tương đương để quý khách sử dụng tạm trong thời gian chờ đợi.

 

IV – LIÊN HỆ, THẮC MẮC VỀ VẤN ĐỀ BẢO HÀNH

BQsolar không hỗ trợ bảo hành miễn phí tại nhà. Quý khách có thắc mắc về bảo hành vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0949 00 99 59

Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 56 đường số 9, phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Thời gian nhận và trả bảo hành: Từ 08h00′ đến 17h00′ tất cả các ngày trong tuần (trừ Chủ nhật, Lễ, Tết).