Giải pháp

Điện mặt trời hộ gia đình

Điện mặt trời hộ gia đình
Điện mặt trời hộ gia đình
Điện mặt trời hộ gia đình
Điện mặt trời hộ gia đình
Điện mặt trời hộ gia đình
Điện mặt trời hộ gia đình
Điện mặt trời hộ gia đình
Điện mặt trời hộ gia đình
Điện mặt trời hộ gia đình
Điện mặt trời hộ gia đình
Điện mặt trời hộ gia đình
Điện mặt trời hộ gia đình
Chia sẻ:
  • zalo

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO HỘ GIA ĐÌNH

Tình hình hiện nay:

            Hiện nay, với sự tiến bộ nhanh chóng của khoa học - công nghệ, các thiết bị sử dụng điện hiện diện khắp mọi nơi, nhu cầu về điện của các hộ gia đình gia tăng nhanh chóng. Giải pháp điện mặt trời cho hộ gia đình xuất hiện và trở nên phổ biến trong những năm vừa qua tại Việt Nam.

            Điện năng lượng mặt trời có những tác động tích cực và lợi ích to lớn góp thay đổi rõ rệt bộ mặt ngành năng lượng tại Việt Nam nói chung và những khánh hàng lắp đặt hệ thống nói riêng. Những hộ gia đình sử dụng điện nhiều có thể chịu mức giá điện cao nhất lên đến ~3000đ/kwh và sẽ tăng cao hàng năm. Hệ thống điện mặt trời có thể tạo ra lượng điện ổn định, bền vững trong khoảng thời gian 20-30 năm, giúp những hộ gia đình xua tan đi nỗi lo lắng về giá điện bậc thang cũng như nỗi lo giá điện tăng hàng năm.

Giới thiệu hệ thống điện mặt trời:

            Hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm 3 thành phần chính:

                        + Tấm pin năng lượng mặt trời: chuyển đổi quang năng ánh sáng mặt trời thành dòng điện 1 chiều (DC), chiếm 60% chi phí đầu tư nên việc lựa chọn tấm pin rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng kém (loại B, C, D) trên thị trường, chúng ta nên chọn lựa mua pin từ những đơn vị uy tín trên thị trường, đảm bảo hàng loại A từ những nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời hàng đầu. Tấm pin năng lượng mặt trời thường được lắp đặt trên mái tôn, mái ngói, sân thượng …

                        + Inverter (bộ biến tần): thiết bị chuyển đổi dòng điện DC của tấm pin thành điện xoay chiều AC sử dụng trong sinh hoạt. Chọn lựa Inverter từ các hãng sản xuất lớn, hiệu suất chuyển đổi cao sẽ giúp hệ thống cho năng suất tốt, hoạt động một cách bền bỉ. Inverter được lắp đặt ở khu vực có mái che, trong nhà hoặc ở các vị trí thuận tiện cho việc kiểm tra, đấu nối tủ điện …

                        + Tủ điện: giúp bảo vệ các thiết bị trong hệ thống, tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra, đảm bảo an toàn cho các hộ gia đình.

            Để một hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt cho hộ gia đình hoạt động ổn định, an toàn, hiệu suất cao Chúng ta cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm.

 


Hệ thống lắp trên mái tôn


Hệ thống lắp mái ngói


Hệ thống lắp trên giàn sân thượng

 


LỢI ÍCH CỦA ĐIỆN MẶT TRỜI HỘ GIA ĐÌNH

            Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình có khả năng hoàn vốn nhanh, chi phí bỏ ra vừa phải, dễ vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. Là hệ thống được EVN khuyến khích lắp đặt và hưởng chính sách giá tốt nhất.

Lợi ích kinh tế

            Vào ban ngày, lượng điện năng hệ thống tạo ra sẽ được ưu tiên sử dụng toàn bộ cho nhu cầu của hộ gia đình trước. Phần điện năng dư thừa sẽ được bán lại cho EVN, nếu hệ thống không đáp ứng được công suất thì sẽ sử dụng song song với hệ thống điện lưới quốc gia.

            Ngoài việc tiết giảm tiền điện hàng tháng, chúng ta có thể thu về một khoản thu nhập thụ động từ việc bán điện cho EVN.

Các lợi ích khác

            Hệ thống điện năng lượng mặt trời không tạo ra khí thải CO2, các loại chất thải khác. Trong quá trình sử dụng hệ thống không gây ra tác động nào đối với môi trường xung quanh. Thành phần các tấm pin mới hiện nay thân thiện với môi trường, có thể tái chế dễ dàng. Với việc nhiên liệu đầu vào là ánh nắng mặt trời, việc sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ môi trường và tận dụng tài nguyên thiên nhiên.

            Ngoài ra hệ thống năng lượng mặt trời có thể tận dụng làm mái che chống nắng nóng, gia tăng tuổi thọ mái tôn, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Kết luận: Với khoảng thời gian thu hồi vốn đầu tư trung bình từ 4 - 5 năm, tuổi thọ hệ thống lên đến 25 năm, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hộ gia đình mang lại lợi ích kinh tế rõ rệt và lâu dài. Không tốn chi phí vận hành trong khi chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp, các hộ gia đình có thể yên tâm về khoản đầu tư bỏ ra!


TẠI SAO CHỌN BQ SOLAR

BQSOLAR tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời.

            + Kinh nghiệm: Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm BQSOLAR mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, chi phí tối ưu nhất.

            + Chất lượng dịch vụ: Khi khách hàng lựa chọn và đặt lòng tin, BQSOLAR sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, chính sách bảo hành, hậu mãi rõ ràng, tin cậy.

            + Hàng hoá, sản phẩm: Các sản phẩm BQSOLAR cung cấp có mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

            + Giá cả cạnh tranh: Nhờ thiết kế tối ưu hệ thống, không có các chi tiết thừa, BQSOLAR mang lại hệ thống NLMT có chi phí cạnh tranh.

            + Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, lắng nghe các nhu cầu của khách hàng.


BQ SOLAR SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ TỐI ƯU HIỆU QUẢ CHO HỆ THỐNG

            Nhằm giúp hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định và tạo ra sản lượng tối đa, đồng thời với chi phí tối thiểu BQ SOLAR sử dụng các thiết bị mang thương hiệu đã được kiểm định tại Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và các quốc gia tiên tiến trên thế giới

Tấm pin năng lượng mặt trời: CANADIAN, LONGI, QCELLS.

Inverter hòa lưới: SMA, SUNGROW, GROWATT, INVT, KEHUA.

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ